Trang thiết bị
 
 
Xe chuyên dụng được dùng để
chở hàng quá khổ
 
 
 
Xe tải nhỏ cho việc
thu gom và giao hàng lẻ (LCL)
 
 
 
Xe cẩu siêu trọng dùng để
xếp, dỡ hàng quá khổ, quá tải.
 
 
 
Công ty TNHH Đông Long
427 Đà Nẵng, Hải An,
Hải Phòng, Việt Nam.
Tel : (84) 31.3979878
Fax : (84) 31.3979877
E-mail: edc@edc.vn
Website : www.edc.vn
 
Giới thiệu công ty
 
EDC Company
 
Là công ty giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế, Công ty TNHH Đông Long (Eastern Dragon Co., Ltd. - EDC) có đủ các trang thiết bị cần thiết như xe tải, đầu kéo container, xe chuyên dụng cho việc chuyên chở hàng quá khổ, quá tải, thiết  bị nâng hạ và đóng gói hàng hóa, bến bãi kho hàng cùng với đội ngũ nhận viên được đào tạo cơ bản, hệ thống máy tính nối mạng với các đại lý nước ngoài. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng toàn bộ các dịch vụ liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa từ cước đường biển, đường bộ và đường hàng không cho đến gom hàng lẻ (LCL), khai thuê hải quan, lưu kho bãi, đại lý tàu biển, cung ứng hàng hải và giao nhận hàng công tình, dự án  với chất lượng dịch vụ cao nhất.
   
Sứ mệnh của công ty
 
Với bề dày kinh nghiệm trong khái thác, hộ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi chắc chắn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 
Có số lưu lượng hàng hóa vận chuyển lớn và số lượng xe nhiều, chúng tôi có khả năng đưa ra mức giá cạnh tranh và khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
Văn phòng công ty Đông Long được có các thiết bị hiện đại, hệ thống máy tính nối mạng với các đại lý nước ngoài đảm bảo cung cấp cho khách hàng về tình hình cập nhật của hàng hóa
 
Đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường bộ, công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ thời gian nào với lịch trình chính xác.
 
Đội ngũ nhân viên
 
Mạnh Chiến - Quản lý
Đến với Đông Long bạn sẽ được đáp ứng thỏa mãn các yêu cầu của mình.
 
 
Thu Hương - Giao nhận
Tác phong nhanh nhẹn và chi phí hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của tôi.
 
Danh Tuấn - Kỹ thuật
An toàn cho mỗi lô hàng là mục tiêu quan trọng của Công ty Đông Long.
 
 
Hồng Sơn - Giao nhận
Chào mừng các bạn đến với Đông Long dù đó là một kiện nhỏ hay một lô hàng lớn.